Chính Thức Khởi Động Dự Án Đấu Trí Cùng Albert Einstein - Cuộc Thi Trí Tuệ Dành Riêng Cho Học Sinh THPT Địa Bàn Q.12, tp. HCM

24.04.2018

Ngày 2/4/2017, tại trường SaigonTech đã diễn ra ngày thi đầu tiên nằm trong khuôn khổ cuộc thi “Đấu trí IQ cùng Albert Einstein” lần I – 2017 do trường Ủy ban nhân dân Q.12, Công viên Phần mềm Quang Trung (QTSC) và trường SaigonTech tổ chức.

Sau một thời gian và công tác chuẩn bị kỹ lưỡng, vào ngày 02/04/2017 đã diễn ra Vòng thi “Đấu trường IQ” của cuộc thi “Đấu Trí cùng Albert Eistein” lần I – cuộc thi trí tuệ dành riêng cho cộng đồng học sinh THPT trên địa bàn Q12. Buổi thi có sự tham gia hào hứng của nhiều bạn học sinh từ các trường THPT trên địa bàn TPHCM và các tỉnh lân cận.

IQcontest

“Đấu trí IQ với Albert Einstein” là cuộc thi dành cho học sinh lớp 12 khối Trung học phổ thông (THPT) công lập và tư thục trên địa bàn Quận 12 để lấy học bổng toàn phần chương trình AAS chuyên ngành Công nghệ thông tin (CNTT) và Công nghệ kỹ thuật điện tử (CNKTĐT) của trường SaigonTech (Đào tạo theo chương trình và cấp bằng chính quy của Đại học Cộng Đồng Houston, Texas, Hoa Kỳ). Đây là năm đầu tiên cuộc thi được triển khai và nhận được sự quan tâm cũng như nhiệt tình tham gia của đông đảo đơn vị các trường THPT trên địa bàn Q12. Năm nay, cuộc thi tập trung vào cộng đồng học sinh đam mê và có định hướng về ngành Công Nghệ Thông Tin (CNTT) và Công Nghệ Kỹ Thuật Điện Tử (CNKTĐT) có học lực khá, giỏi và hạnh kiểm tốt trong các năm học 10,11 và học kỳ I lớp 12.

Sau Vòng thi “Đấu trường IQ”, BTC đã tìm ra được những gương mặt xuất sắc để bước tiếp vào vòng phỏng vấn trực tiếp cùng với Hội Đồng Giám Khảo (vào ngày 08/04/2017) để giành cơ hội nhận 10 suất học bổng toàn phần chương trình AAS chuyên ngành CNTT và CNKTĐT với giá trị học bổng lên đến 700.000.000VND, bao gồm 100% lệ phí 1 học kỳ thực tập tại Nhật Bản. Kết quả của vòng thi này dự kiến sẽ được công bố vào ngày 10/4 sắp tới.