Chuỗi Quán Coffee

06.05.2020

The Capital Coffee là chuỗi hệ thống quán cà phê của anh Lê Anh Việt – Cựu sinh viên ưu tú của trường Saigontech đồng sáng lập. Vào sáng ngày 14.11.2018, The Capital Coffee đã tưng bừng khai trương chi nhánh tại tòa nhà 5 – Công viên phần mềm Quang Trung, phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.Hồ Chí Minh.

 TS.Nguyễn Anh Thư cùng cán bộ công nhân viên trường SaigonTech tham dự khai trương The Capital Coffee

Theo anh Lê Anh Việt chia sẻ: “Hiện nay với vấn nạn nhức nhối về những sản phẩm cà phê đầy hóa chất, sử dụng trộn lẫn phụ gia công nghiệp gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe cộng đồng thì The Capital Coffee đã phát triển định hướng sản xuất ra những hạt cà phê SẠCH với hương vị nguyên bản. Bên cạnh đó, còn có các sản phẩm sáng tạo mới lạ từ hạt cà phê Arabica mang lại trải nghiệm thú vị cho người Việt phong cách thưởng thức cà phê thanh tao theo trường phái Châu Âu giữa lòng Sài Gòn”

Điểm nhấn sáng tạo của The Capital Coffee chính là Cà phê DRIP; Cà phê Syphon và Cà phê AeroPress vì từ nguyên liệu, dụng cụ, công thức pha chế đến thành phẩm đều vô cùng độc đáo và có hương vị đặc trưng riêng.

 Cà phê DRIP như một loại nước ép trái cây nhẹ nhàng với hương thơm nồng nàn, vị chua thanh và ngọt hậu nhẹ đặc trưng của hạt cà phê Arabica nhập khẩu từ các vùng trồng cà phê Arabica chất lượng như Ethiopia, Kenya...

 Cà phê AeroPress mang lại trải nghiệm pha cà phê tốc hành thú vị cho dân ghiền cà phê - với nguyên liệu là dòng cà phê Arabica nhập khẩu chọn lọc cho hương thơm nồng, vị chua nhẹ và ngọt hậu.

Cà phê Syphon dành cho các bạn yêu cà phê truyền thống với hương vị đậm đà nguyên thuỷ của hạt cà phê chất lượng, được chọn lọc từ các khu vực trồng cà phê nổi tiếng tại một số vùng có điều kiện thổ nhưỡng và khí hậu phù hợp nhất cho việc canh tác cây cà phê và tạo ra sản phẩm đặc thù của Việt Nam.

 

Ngoài ra, thực đơn của The Capital Coffee không thể thiếu được những sản phẩm truyền thống của người Việt mình như cà phê đen, cà phê sữa, bạc xỉu…với vị thơm đắng dậy mùi của bột cà phê nguyên chất.

Đặc biệt, nếu bạn ấn tượng và muốn chính tay mình pha chế thưởng thức hương vị cà phê chỉ có ở The Captital Coffeee thì còn có thể lựa chọn sản phẩm cà phê rang mộc – Sản phẩm được đóng gói tiện lợi, dễ sử dụng và đẹp mắt.

Không gian mở của chi nhánh tại khuôn viên Phần mềm Quang Trung mang lại cảm giác gần gũi với thiên nhiên, kết hợp trang trí tranh vẽ tường hiện đại vô cùng thu hút. Có thể nói, không gian này mang lại sự trải nghiệm khá dễ chịu và bình dân.

 

Với giấc mơ tạo ra và mang đến cho người Việt những tách cà phê THẬT – Không phối trộn, hoàn toàn nguyên bản, hương vị riêng biệt, đề cao giá trị sức khỏe người dùng, thì có thể nói The Capital Coffee đang và sẽ trở thành thương hiệu được tin dùng.