Cô Diên Khánh - Giảng viên thân thương của

13.12.2019

GE3 vào mỗi tiết Grammar đều rất hào hứng, vui vẻ bởi cô Khánh luôn mang đến cho lớp học một bầu không khí thoải mái, không quá căng thẳng, áp lực. Phương thức giảng dạy của cô khi đứng lớp không quá dài dòng, cao siêu như những phương trình giải tích mà nó chỉ đơn giản là những ví dụ thực tế giúp cho chúng tôi tiếp thu bài học một cách nhanh chóng và hiệu quả. Bài tập ứng dụng luôn có sẵn vài ba tờ cho chúng tôi thực hành ngay sau khi nghe giảng, vì thế chúng tôi vừa có thể hiểu bài về mặt lý thuyết lẫn thực hành. Trong tiết học Grammar, những lúc cần tập trung, chú ý nghe giảng hay phải làm bài tập, GE3 đều rất chăm chỉ, nghiêm túc.

Không chỉ dành toàn bộ 1h45’ để học tập, GE3 và cô luôn dành ra 10-15p để thư giãn, nghỉ ngơi và trò chuyện, cùng nhau.Thay vì dành khoảng thời gian đó để nằm gục xuống bàn hay cầm cái điện thoại lướt internet, chúng tôi lại chọn cách cùng nhau trò chuyện, vui chơi. Nhờ những khoảng thời gian ấy, GE3 chúng tôi lại càng yêu thương nhau hơn qua vài câu nói đùa, những tấm ảnh dìm khi một ai đó trong lớp vô tình lia máy mà có được, hay qua những lời hát và tiếng đàn của chúng tôi mỗi khi có break time.
Không khí lớp học là một yếu tố rất quan trọng khi chúng ta tới lớp. Hãy thử tưởng tượng nếu lớp bạn luôn u ám, các thành viên trong lớp không bao giờ trò chuyện, nó sẽ khiến bạn cảm thấy chán nản với việc học và bạn sẽ dễ dàng bỏ cuộc. Ngược lại, nếu được học tập trong một bầu không khí năng động, vui vẻ, thoải mái giống như GE3, bạn không chỉ có hứng thú với việc học mà sẽ mong ngày ngày đến trường. Bầu không khí trong lớp học sẽ là động lực thúc đẩy bạn học tập và vui chơi, giao lưu kết bạn, xây dựng những kiến thức cần thiết cho mình. Nhưng điều đầu tiên các bạn cần làm là hãy làm bài tập về nhà và học bài đầy đủ trước khi đến lớp, bởi đây cũng là một phần giúp cho lớp học ngày hôm đó dễ chịu hơn, đừng lười biếng mà quên mất các bài tập mà thầy cô giáo nhé. Hãy cùng các bạn trong lớp và các giảng viên tạo nên một môi trường học tập thoải mái và vui tươi như GE3 nào!