Cơ Hội Vi Vu Singapore Khi Nhập Học Khóa Mùa Xuân Tháng 01, 2017

24.04.2018

co hoi vi vu singapore trong uu dai mua xuan cua saigontech

Có một chút khác biệt giữa thời gian nhập học của các trường Đại Học Mỹ so với Việt Nam, là sẽ có 3 lần nhập học trong một năm: Học Kì mùa Thu (lớn và dài nhất), Học kì mùa Xuân và Học kì mùa Hè.
Nếu như học kì mùa Thu là thời điểm “đắt giá” và thuận tiện nhập học nhất về mặt thời gian, học kì Hè với thời gian học ngắn thuận tiện để bạn nhập học và làm quen với môi trường mới mà không quá nhiều áp lực thì học kì mùa Xuân là “thời điểm vàng” để nộp đơn nhập học và săn lùng học bổng giá trị.

Vì sao?
Học kì mùa Xuân thường có ít sinh viên nhập học hơn nên tỷ lệ cạnh tranh học bổng cũng đỡ khắc nghiệt và gắt gao hơn, tỷ lệ “cầm vàng không rơi” của sinh viên cũng cao hơn.

Mùa Xuân là thời điểm đầu năm, tất cả những chương trình học bổng hay ưu đãi cho năm mới sẽ bắt đầu được triển khai rộng rãi, do đó sinh viên được nhiều lựa chọn hơn giữa những gói mới và cũ, mở rộng cơ hội đến gần hơn với việc thụ hưởng giáo dục chất lượng Hoa Kỳ với chi phí lý tưởng nhất.

Hơn thế, Học Kỳ mùa Xuân còn lợi thế về mặt thời gian biểu học tập cho sinh viên. Vì nếu bạn đã bỏ lỡ “lịch chung” lí tưởng của mùa nhập học Việt Nam thì không cần phải chờ mùa Thu năm sau để được nhập học Đại Học. Bạn có dư dả thời gian để chuẩn bị cho mình nền tảng ngôn ngữ vững vàng cũng như những lớp học kĩ năng bổ ích để sẵn sàng tự tin học mùa Thu kế tiếp mà không quá áp lực chuyển tiếp môi trường học đột ngột.

  1. CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI HỌC KỲ MÙA XUÂN 2017

1.Bốc thăm trúng thưởng

Bốc thăm tìm ra sinh viên may mắn trúng 1 trong các giải thưởng sau:

  • Nhận trọn gói ưu đãi chương trình Anh ngữ học thuật trị giá 120.934.000 VNĐ ( 3 suất)

  • Tour du lịch Singapore 5 ngày 4 đêm trị giá 15.000.000 VNĐ (2 suất)

Áp dụng cho sinh viên nhập học SaigonTech học kỳ Mùa Xuân 2017, hoàn thành học phí năm học đầu tiên chậm nhất 15:00 giờ ngày 30/12/2016.

2.Ưu đãi giảm học phí

 Giảm 10% học phí đối với sinh viên đóng trọn gói học phí chương trình học.

Áp dụng cho sinh viên nhập học SaigonTech học kỳ Mùa Xuân 2017, hoàn thành học phí TRỌN GÓI học phí chương trình học chậm nhất 15:00 giờ ngày 30/12/2016.

  1. ĐIỀU KIỆN ÁP DỤNG

1. Điều kiện chung:

- Chương trình áp dụng cho sinh viên nhập học nộp 100% học phí, không áp dụng cho các sinh viên được miễn, giảm, nhận học bổng, quà tặng và các chương trình khuyến học khác của trường SaigonTech.

- Chương trình tiếng anh học thuật và Tour du lịch là quà tặng đích danh và KHÔNG được quy đổi thành tiền.

- Sinh viên tham gia chương trình KHÔNG được nghỉ học và rút học phí đã nộp. 

2. Các quy đinh riêng cho từng nội dung:

2.1. Chương trình Anh ngữ học thuật:

- Chi phí của khóa học tiếng Anh phụ thuộc vào cấp độ mà sinh viên sẽ học sau khi kiểm tra trình độ tiếng Anh đầu vào.

2.2.   Tour du lịch Singapore:

- Sinh viên có quyền quyết định tham gia chương trình Tour Singapore hoặc khấu trừ vào chi phí cho năm học đầu tiên.

- Phụ huynh và sinh viên tham khảo điều khoản và điều kiện tour đính kèm. Chương trình tour và công ty du lịch có thể thay đổi tương đương. Công ty du lịch sẽ là đối tác chịu trách nhiệm với khách hàng theo điều kiện, điều khoản của tour.

Phụ huynh và người nhà của sinh viên có thể đi cùng, tự túc chi phí theo quy định của công ty du lich (dự kiến khoảng 15.000.000đ/khách Việt Nam).

- Sinh viên có passport còn hiệu lực trên 06 tháng.

Cùng những học bổng giá trị để trở thành sinh viên Mỹ ngay tại Việt Nam cùng SaigonTech – phân hiệu chính thức và duy nhất tại Việt Nam của Đại học Cộng đồng Houston, Texas, Hoa Kỳ. 

CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG
---------------------------------------------
Gọi ngay Văn phòng Tư vấn tuyển sinh qua 08 3715 5033 hoặc Hotline 09 150 150 88 để đăng ký và tư vấn về chương trình học.

Hãy chắc chắn rằng bạn sẽ không bỏ qua thời điểm vàng này để trở thành sinh viên Mỹ với chi phí lí tưởng nhất nhé!

ĐĂNG KÝ HỌC