Đội Tuyển Tiếng Anh Trường THPT Hồng Đức Háo Hức Khám Phá Saigontech

06.05.2020

Chiều qua (24/01/2019), 12 thí sinh xuất sắc ở Vòng loại Cuộc thi Hùng biện tiếng Anh của trường THPT Hồng Đức (quận Tân Bình) đã đến có một buổi tham quan hết sức thú vị trong ngày đầu tập trung tại trường SaigonTech để chuẩn bị cho Vòng Chung kết sắp tới.

Đón học sinh từ trường THPT Hồng Đức là các giảng viên khoa Tiếng Anh học thuật của trường SaigonTech, đội ngũ trực tiếp đồng hành cùng các em trong hai tuần học tập tại đây và nhân viên của phòng Tuyển sinh và Marketing.

Tại buổi gặp gỡ, để tạo không khí thân thiện, cởi mở, các thầy cô đã thực hiện một cuộc “phỏng vấn” ngắn về những thông tin cá nhân cũng như sở thích, mục tiêu nghề nghiệp của các em trong tương lai. Qua đó, các thầy cô đã có được những nhận định ban đầu về trình độ tiếng Anh, những thiếu sót trong việc sử dụng ngoại ngữ cũng như kỹ năng thuyết trình trước đám đông để có kế hoạch đào tạo bài bản hơn.

Bên cạnh buổi tiếp xúc với các giảng viên, các em học sinh trường THPT Hồng Đức còn được tham quan trường SaigonTech, phân hiệu chính thức và duy nhất của Cao đẳng Cộng đồng Houston, Texas, Hoa Kỳ, để trải nghiệm cơ sở vật chất hiện đại, đúng chất Mỹ ngay tại Việt Nam.

Tất cả các em đều cảm thấy vô cùng ấn tượng với môi trường học tập 100% tiếng Anh tại SaigonTech, hệ thống máy móc được trang bị tối tân, phòng hội nghị được đầu tư bài bản, khu vực thể thao và đặc biệt nhất là Coffee Lab, nơi khởi đầu của những dự án khởi nghiệp từ sinh viên Khoa Kinh doanh - Quản lý.

Kết thúc buổi gặp gỡ, các thành viên của đội tuyển tiếng Anh trường THPT Hồng Đức tràn đầy hứng khởi để bắt đầu chương trình tập huấn dài 2 tuần tại SaigonTech sau Tết Nguyên Đán và tràn đầy niềm tin cho hành trình chinh phục những mục tiêu học tập mới trong tương lai.