GE3 Trong Tôi - Cảm Nhận Sinh Viên

06.05.2020

SaigonTech vẫn còn là cái tên khá mới lạ so với nhiều người và tôi cũng vậy, nhưng tôi đến với ngôi trường này cũng là một cái duyên khi vô tình nghe đám bạn trò chuyện về trường Đại học Mỹ tại Việt Nam. Và tương lai của tôi như bước sang một trang mới với biết bao điều mới mẻ và ngỡ ngàng. Nhưng may mắn thay tôi cảm thấy mình không hề lẻ loi trên con đường đó khi gặp được những người bạn mới dễ thương trong SaigonTech nói chung và các bạn GE3 nói riêng. 

Mới ngày nào còn khá ngại ngùng khi gặp nhau mà giờ đây khoảng cách đã được kéo lại gần hơn và chúng tôi bắt đầu gọi nhau bằng những cái tên thân thiết hay thậm chí là những nickname. Điều đó càng làm cho mỗi tiết học để trở nên vui vẻ khi được học và thảo luận cùng nhau. Đối với riêng tôi thì tiết Speaking và Grammar làm tôi hứng thú nhất. Bởi trước đây tôi gặp khó khăn về Speaking khá lớn và tiết Speaking luôn là nỗi lo sợ của tôi, nhưng từ khi vào SaigonTech và được tham gia lớp học của thầy John mọi thứ thay đổi hoàn toàn, thầy rất nhiệt tình và hài hước nên không chỉ riêng tôi mà tất cả các bạn đều say mê tiết học đó. Bầu không khí lớp học của lớp GE3 chưa bao giờ nhàm chán, mỗi ngày đều là những bài học mới, những chủ đề mới để chúng tôi tranh luận cùng nhau. 

Còn về Grammar, người ta thường sẽ nghĩ đến một tiết học khá nhàm chán với những lý thuyết khô khan nhưng với tiết học của cô Diên Khánh thì không bao giờ có chữ CHÁN. Mỗi ngày cô đều dành cho chúng tôi nụ cười thật thân thiện mỗi khi vào lớp, cô luôn vui vẻ và thấu hiểu, dù có lỡ quên homework thì vẫn không sao, cô vẫn cho thêm thời gian để hoàn thành. Và cô cũng chính là cô chủ nhiệm đáng yêu của lớp GE3 chúng tôi. Đôi khi chúng tôi đùa giỡn với cô và cô cũng không ngại đùa lại điều đó phá vỡ đi rào cản giữa cô và trò, và chúng tôi lại càng gắn kết, thấu hiểu nhau hơn. 

Và điều tuyệt vời nhất đó chính là những người bạn mới cute của tôi, dù chỉ mới quen nhau nhưng đôi khi tôi tưởng chúng tôi đã thân nhau từ lâu ấy chứ, trong lớp học mà mọi người cùng hoà đồng và vui vẻ với nhau thì thật tuyệt phải không nào. Chúng tôi đã cùng nhau ca hát trong giờ break-time, chọc ghẹo hay thậm chí dìm nhau bằng những bức ảnh hay đặt cho nhau những cái nickname “khó hiểu”. Thật sự đây là lớp học đầu tiên thân thiết với nhau nhanh nhất mà tôi được học, không ngại giới thiệu bản thân và bộc lộ những cảm xúc thật của mình. Cảm ơn vì đã cho chúng tôi được gặp và trở thành một phần thanh xuân của nhau.

Cre: Dương Vũ Quỳnh Đan