Hợp tác HCC - UHD - Bệ phóng đến Top 100 Đại học Mỹ danh tiếng

03.12.2020

 

Đại diện Houston Community College (HCC) và University of Houston - Downtown (UHD) trong buổi lễ ký kết hợp tác, công nhận toàn bộ tín chỉ của sinh viên HCC chuyển tiếp lên UHD.

 

Phần lớn các bạn có định hướng du học thường chọn những trường đại học Top đầu. Chuẩn đầu vào của các trường có danh tiếng lâu đời đòi hỏi rất cao. Và thực tế, không có quá nhiều sinh viên đáp ứng được ngay trong những năm đầu đi du học. Chính vì vậy, chương trình Cao đẳng Cộng đồng chính là lựa chọn an toàn - hiệu quả và tiết kiệm nhất.

Một trong những niềm tự hào của Houston Community College (HCC) chính là mối liên kết với University of Houston - Downtown (UHD) - Top 100 trường đại học danh tiếng trên toàn nước Mỹ.

Theo đó, sau 2 năm học tại HCC với toàn bộ số tín chỉ được công nhận chuyển tiếp, du học sinh sẽ tiếp tục 2 năm học cuối tại UHD mà không bị gián đoạn hay phải học lại từ đầu.

“Chúng tôi muốn sinh viên hiểu rằng, mối quan hệ đối tác giữa chúng tôi với HCC sẽ rất có lợi cho lộ trình học tập của họ.” - Tiến sĩ Olivas, Hiệu trưởng UHD nói thêm.

Có thể xem Houston Community College (HCC) như một bệ phóng vững chắc, trung bình mỗi năm đã đưa hơn 700 sinh viên chuyển tiếp đến UHD nói riêng và hàng trăm trường đại học danh tiếng khác trên khắp nước Mỹ.

Cũng trong buổi lễ ký kết hợp tác, Tiến sĩ Maldonado - Hiệu trưởng trường HCC tại Mỹ nhấn mạnh: “Vì lợi ích của sinh viên, chúng tôi đã hợp tác với nhau để đưa ra phương án tiết kiệm tiền bạc và thời gian. Giúp sinh viên nhanh chóng có được thành tựu cả trong học tập và công việc sau này.”

Chương trình HCC tại Việt Nam sẽ tiếp nhận hồ sơ ứng tuyển đến hết ngày 25/1/2021 cho kỳ nhập học mùa Xuân tại đường link sau đây: https://www.saigontech.edu.vn/dang-ky-xet-tuyen-truc-tuyen

Bạn cũng có thể liên lạc với phòng Tuyển sinh và Truyền thông để tìm hiểu thêm về các trường Đại học đối tác khác ở Mỹ với nhiều loại học bổng dành riêng cho sinh viên HCC tại SaigonTech qua hotline: 09 150 150 88.

#HCC
#SaigonTech
#SpringAdmission
#Studyabroad
#DuhocMy