Nhập học SaigonTech mùa Thu, vi vu đảo quốc sư tử

20.04.2020

Sáng 12/9/2016, các tân sinh viên SaigonTech nhập học khóa mùa thu 2016 đã có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất để chuẩn bị lên đường tận hưởng chuyến dã ngoại đầu năm học tại Đảo quốc Sư tử Singapore tuyệt đẹp. Đây là chương trình đặc biệt dành cho các sinh viên nhập học SaigonTech trước ngày 20/8/2016.

Sau khoảng thời gian thi cử căng thẳng, 15 tân sinh viên đầu tiên nhập học khóa mùa thu 2016 của trường SaigonTech đã lên đường đến Singapore theo chương trình “Nhập học ngay – Vi vu Singapore trong tầm tay”. Chuyến du ngoạn lý thú kéo dài 4 ngày 3 đêm tại đất nước hiện đại bậc nhất Đông Nam Á hy vọng sẽ mang đến cho các tân sinh viên những trải nghiệm tuyệt vời trước khi chính thức bắt đầu một cuộc hành trình mới: Làm sinh viên Mỹ trên đất Việt tại SaigonTech.

vi vu Singapore cung SaigonTech

Các bạn tân sinh viên SaigonTech tại ga quốc tế Tân Sơn Nhất chuẩn bị cho chuyến "vi vu Singapore"

Sinh viên SaigonTech được học chương trình AAS (Associate of Applied Science) và nhận bằng của Đại học Cộng đồng Houston, Texas, Hoa Kỳ. Chất lượng đào tạo được giám định nghiêm ngặt bởi Hiệp hội các trường học Miền Nam Hoa Kỳ  (Southern Association of Colleges and Schools Commisions on Colleges – SACSCOC), cùng những lợi thế như 100% được thực tập tại nước ngoài (châu Âu/Nhật), và các lớp nâng cao kỹ năng mềm ngay trong chương trình chính thức giúp sinh viên SaigonTech luôn được các nhà tuyển dụng đánh giá cao.

Bên cạnh đó, SaigonTech không ngừng mở rộng các hợp tác đào tạo với các thỏa thuận hỗ trợ sinh viên dễ dàng chuyển tiếp du học ở nước ngoài, đặc biệt là tại Mỹ (2+2) và Pháp (2+1). Sinh viên khối ngành công nghệ có nhiều điều kiện nghiên cứu thực hành với Trung tâm ưu hạng, Trung tâm Giải pháp nguồn nhân lực CNTT (ISC-Quang Trung), Trung tâm Internet Kết nối vạn vật (IoT). Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm tốt nghiệp từ các trường đại học lớn trên thế giới như Nhật, Hàn quốc, Nga, Úc, Tiệp Khắc và từ các trường đại học lớn của Việt Nam…

Bạn muốn trở thành sinh viên Mỹ trên đất Việt? Cơ hội vẫn còn đến trước 17/9/2016!

Chương trình giảng dạy 100% bằng tiếng Anh các chuyên ngành nổi bật: Lập trình, Mạng máy tính và Viễn thông, An ninh mạng, Thiết kế chip và Lập trình Hệ thống nhúng, Quản trị, Kinh doanh quốc tế, Marketing.

Gọi hotline 09.150.150.88 hoặc website Tuyển sinh mùa Thu 2016 để biết thêm chi tiết.