SaigonTech Tổng Kết Năm 2018 Với Tiệc Tất Niên Ấm Áp

06.05.2020

Hân hoan hòa cùng niềm vui Xuân về và cùng nhau nhìn lại một năm lao động hăng say với nhiều kết quả tích cực, trường SaigonTech đã có một đêm tiệc Tất niên đáng nhớ vào ngày 17/01/2019 – Tổ chức tại Villa Coffee, quận Phú Nhuận.

Buổi tiệc được tổ chức theo phong cách buffet và sân khấu ngoài trời hiện đại nhằm tạo không gian giao lưu kết nối đội ngũ giảng viên, nhân viên với nhau.

Trước khi bắt đầu buổi tiệc, thầy Lê Minh Trung – Phó hiệu trưởng trường SaigonTech đã có đôi lời phát biểu cùng những lời chúc mừng cho một năm lao động vừa qua, thể hiện sự trân trọng với những cống hiến của tất cả mọi người góp phần làm nên thành công cho trường SaigonTech, cũng như khích lệ tinh thần làm việc cho tất cả cán bộ - nhân viên trong năm 2019 đang đến.

Đêm tiệc còn là nơi tôn vinh các cá nhân có thành quả lao động tích cực trong năm 2018 với các hạng mục đề cử bình chọn công tâm qua hình thức online và bình chọn tại chỗ, kết quả các hạng mục như sau:

  • Giải gương mặt triển vọng: Nguyễn Thị Bảo Yến  - Phòng Đào tạo
  • Giải phong cách thời trang ấn tượng: Lê Thị Cẩm Vân – Trung tâm Anh ngữ ICity
  • Giải thân thiện của năm: Lê Đặng Thị Quỳnh Miên – Phòng Đào tạo
  • Giải thanh niên nghiêm túc: Nguyễn Hữu Thanh – Phòng mạng máy tính
  • Giải cống hiến: Vũ Chính Nghĩa – Phòng mạng máy tính

 

Xuyên suốt buổi tiệc là các tiết mục biểu diễn âm nhạc mang lại không khí sinh động đến từ các phòng ban Tuyển sinh, Marketing…và những trò chơi đầy thử thách nhưng ngập tràn tiếng cười như Limbo Hawaii – Trò chơi di chuyển qua dây để đến được khu vực dùng món ăn.

Đặc biệt, tất cả Giảng viên, nhân viên trường SaigonTech đến tham dự buổi tiệc đều có cơ hội thử thách may mắn với phần ghi lại thông tin của mình khi Check-in để Ban tổ chức bốc thăm ngẫu nhiên may mắn – Trao tặng các phần quà có giá trị hấp dẫn.

 

Đêm tiệc ấm áp khép lại trong sự hân hoan và tràn đầy niềm tin để khởi đầu một năm mới 2019 đầy thắng lợi của các cá nhân nói riêng và trường SaigonTech nói chung.

Trân trọng cảm ơn sự góp mặt của Ban giám hiệu, đội ngũ Giảng viên và nhân viên trường SaigonTech.