Saigontech Tuyển Sinh Học Kỳ Mùa Hè Tháng 06/2017

20.04.2020

Mỹ là nước có hệ thống giáo dục tốt nhất toàn cầu, là ước mơ của học sinh, sinh viên khắp thế giới. Hiện nay có hơn 30% số sinh viên trên thế giới chọn học và phát triển bản thân tại các trường Đại học MNhưng chi phí và thủ tục visa Mỹ khó khăn là trở ngại lớn cho kế hoạch của các bạn. Đại học Mỹ tại Việt Nam là lựa chọn tối ưu nhất để được học tập và trải nghiệm nền giáo dục tiên tiến này.

Học đúng chuẩn Mỹ - Học phí Việt Nam

Không cần phải đi Mỹ bạn cũng có thể tìm được một trường có chương trình học được kiểm định chất lượng bởi HHKĐ vùng của Mỹ ngay tại Việt Nam, đó là SaigonTech – Phân hiệu chính thức và duy nhất tại Việt Nam của ĐH Cộng đồng Houston (Houston Community College – HCC), Texas, Hoa Kỳ. Chương trình học tại SaigonTech được giám định nghiêm ngặt bởi Hiệp hội các Trường học Miền Nam Hoa Kỳ (Southern Association of Colleges and Schools Commissions on Colleges – SACS), bảo đảm cho bạn một chương trình đào tạo toàn diện của Mỹ.

Điều thú vị là bạn được hưởng nền giáo dục Hoa Kỳ, nhưng không cần tiếng Anh đầu vào và có thể tiết kiệm chi phí học đến 60% so với du học tại Mỹ.

Sinh viên SaigonTech được học tập và công nhận giống như bất cứ sinh viên HCC nào đang học tại Mỹ. 

Sau Khi hoàn tất chương trình đào tạo tại SaigonTech, sinh viên sẽ được cấp bằng tốt nghiệp của trường Đại học Cộng đồng Houston (ĐHCĐ Houston), Texas, Hoa Kỳ. Hoàn toàn không có sự khác biệt về bằng cấp giữa sinh viên theo học tại SaigonTech và sinh viên học tại Houston bởi bằng tốt nghiệp do ĐHCĐ Houston phát hành và được gửi từ Hoa Kỳ về Việt Nam.

Bằng tốt nghiệp của trường Đại học Cộng đồng Houston, Texas, Hoa Kỳ

Đi kèm với bằng cấp quốc tế, môi trường học tập cũng được SaigonTech đầu tư đúng mức: hệ thống trang thiết bị tiện nghi hiện đại như thư viện, phòng luyện tập đa năng, phòng LAB, phòng đa phương tiện đạt theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ hỗ trợ học tập tốt nhất cho sinh viên.

Quan trọng hơn, tại SaigonTech sinh viên không những chỉ được rèn luyện, trau dồi kiến thực ứng dụng, mà còn được phát triển những kỹ năng mềm như làm việc nhóm, nói trước công chúng, marketing, viết báo… Cùng với chương trình đào tạo 100% bằng tiếng Anh, cơ hội việc làm tại các công ty lớn sau khi tốt nghiệp của sinh viên SaigonTech luôn luôn rộng mở.

Kinh nghiệm thực tập quốc tế

Thực tập tại nước ngoài là yếu tố bắt buộc đối với các bạn sinh viên học tại SaigonTech. Thông qua quá trình làm việc như những nhân viên thực thụ trong các doanh nghiệp tại Châu Âu hoặc Nhật từ 3-6 tháng có hưởng lương, các bạn sinh viên sẽ có cơ hội tiếp xúc với các chuyên gia quốc tế hàng đầu trong lĩnh vực các bạn yêu thích, tích lũy kinh nghiệm làm việc trong môi trường quốc tế, tạo lợi thế cạnh tranh trong qua trình tìm kiếm công việc tương lai.

100% sinh viên SaigonTech có việc làm với mức lương đáng mơ ước trong 3 tháng sau khi tốt nghiệp. Đặc biệt, 100% trường hợp đều thành công khi tìm việc hoặc du học chuyển tiếp bậc cao hơn tại nước ngoài (chiếm 20% tổng số sinh viên ra trường).

Hãy trở thành “Sinh viên Mỹ trên đất Việt” tại SaigonTech ngay trong Mùa Hè này!

THÔNG TIN TUYỂN SINH:

saigontech-tuyen-sinh-mua-he-2017Thời gian nhận hồ sơ: từ tháng 04/2017 đến tháng 06/2016

Khai giảng dự kiến: Tháng 06/2017

Tuyển sinh cho các khối ngành:

CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT ĐIỆN TỬ

KINH DOANH - QUẢN LÝ

Điều kiện ứng tuyển

Thí sinh tốt nghiệp THPT: nộp học bạ để xét tuyển (không thi tuyển đầu vào)

*Tiếng Anh không phải là điều kiện bắt buộc để xét tuyển

Thí sinh có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế như IELTS 5.5 hoặc TOEFL i-BT 61 điểm trở lên, vẫn còn hiệu lực sử dụng, được miễn hoàn toàn chương trình tiếng Anh học thuật của SaigonTech, vào học ngay chương trình chuyên ngành.

Thí sinh chưa có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế sẽ thi xếp lớp để được học đúng trình độ

* CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN HỌC CHO HỌC KỲ MÙA HÈ 2017

Sinh viên nhập học vào mùa hè 6/2017 sẽ được tài trợ chuyến đi dự lễ và nhận bằng tốt nghiệp tại Houston Community College, Texas, Hoa Kỳ.

Gọi ngay Văn phòng Tư vấn tuyển sinh qua 08 3715 5033 hoặc Hotline 09 150 150 88 

Hoặc điền vào form đăng ký dưới đây, bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ lại để tư vấn về chương trình học cũng như giải đáp thêm các thắc mắc của bạn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN