Tân sinh viên SaigonTech tưng bừng, sôi động trong buổi định hướng đầu năm

06.05.2020

Sáng ngày 13/09/2019, trường SaigonTech đã tổ chức thành công buổi sinh hoạt định hướng dành cho tân sinh viên (niên khóa 2019 - 2020) với một không khí sôi động, náo nhiệt và vui vẻ. 

Buổi định hướng là buổi sinh hoạt được trường SaigonTech tổ chức thường niên, mỗi năm 1 lần dành cho tân sinh viên. Đây là buổi lễ với mục đích giúp các tân sinh viên có cơ hội gặp gỡ, làm quen bạn bè, giảng viên và được nghe phổ biến về các quy định học vụ, nội quy nhà trường. Buổi sinh hoạt năm nay mở đầu tại sảnh lobby với sự có mặt của đông đảo các bạn tân sinh viên, các bạn sinh viên khóa cũ, thầy cô, nhân viên nhà trường và cả sự góp mặt của các bậc phụ huynh.

Buổi sinh hoạt với sự có mặt của đông đảo các bạn tân sinh viên và cả các sinh viên khóa cũ

Chương trình được diễn ra với những tiết mục ca nhạc sôi động và các trò chơi làm nóng không khí hội trường. Mặc dù lúc đầu các bạn tân sinh viên còn có phần e dè do chưa quen với môi trường nhưng khi tiếng nhạc DJ của 1 bạn sinh viên biểu diễn nổi lên đã làm không khí trở nên sôi động. Các bạn tân sinh viên vui vẻ, náo nhiệt đi các bàn chiêu sinh của các câu lạc bộ để tìm hiểu và đăng ký tham gia. 

(Những tiết mục âm nhạc của Music Club đã làm cho không khí hội trường thêm náo nhiệt)

Tân sinh viên cùng nhau đến các bàn tư vấn của các câu lạc bộ để nghe giới thiệu và đăng ký vào câu lạc bộ mà mình yêu thích

Sau màn giao lưu dưới sảnh lobby, tất cả các bạn sinh viên cùng lên hội trường để nghe thầy cô, nhân viên nhà trường phổ biến về các phòng ban và quy định học vụ. 

Mọi người cùng tập trung tại hội trường để nghe phổ biến nội quy, học vụ

Thầy Trần Anh Tùng – Phó phòng Công tác sinh viên giới thiệu về các hoạt động, vai trò, nhiệm vụ của phòng Công tác sinh viên

Tại buổi định hướng, những bạn tân sinh viên có điểm GPA đầu vào cao nhất của mỗi chuyên ngành đã được BGH nhà trường trao tặng những phần quà để khuyến khích tinh thần học tập của các bạn. Không khí hội trường không kém phần náo nhiệt với những mini game thú vị cho các bạn tân sinh viên làm quen nhau. 

Sau buổi sinh hoạt chung, các bạn tân sinh viên trở về phòng họp nhỏ để nghe định hướng học tập, các quy định về điểm số, nhận thẻ sinh viên và lịch học để trở về chuẩn bị cho một năm học mới.

Đến với buổi sinh hoạt, các bạn sinh viên khóa cũ cũng có mặt để chia sẻ kinh nghiệm và có những lời nhắn gửi tới các bạn tân sinh viên năm nay. Và cũng không thể thiếu phần chia sẻ, phát biểu cảm nghĩ của một bạn sinh viên, đại diện cho các bạn tân sinh viên của trường. Sau buổi sinh hoạt chung, các bạn được phân về theo từng lớp để sinh hoạt với giáo viên chủ nhiệm và ra về trong niềm vui, háo hức chờ đón những ngày đầu đi học sẽ bắt đầu trong vài ngày sau đó.