Thông báo kéo dài thời gian nghỉ học của sinh viên SaigonTech

06.05.2020

Căn cứ theo sự chỉ đạo của UBND TP. Hồ Chí Minh, để đảm bảo sức khỏe cho sinh viên cũng như hiệu quả phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid-19, trường SaigonTech thông báo:

1. Sinh viên toàn trường tiếp tục nghỉ học từ ngày 02/03/2020 đến hết ngày 31/03/2020. Nếu không có thay đổi nào khác, ngày 01/04/2020 sinh viên sẽ trở lại trường để tiếp tục học kỳ mùa Xuân. 

2. Trong thời gian sinh viên nghỉ học, các khoa phòng và nhân viên nhà trường vẫn làm việc bình thường. Nếu sinh viên có bất kỳ thắc mắc nào hoặc cần hỗ trợ có thể liên lạc tới giảng viên chủ nhiệm hoặc nhà trường để được hướng dẫn chi tiết. 

3. Trước tình hình diễn biến ngày càng phức tạp của dịch bệnh, sinh viên nên hạn chế các hoạt động du lịch, tránh đến nơi đông người. Khuyến khích sinh viên ôn tập lại kiến thức và nếu có bất kỳ khó khăn nào có thể liên lạc các giảng viên để được hỗ trợ. 

4. Trong thời gian này, sinh viên cần thường xuyên theo dõi email, website, fanpage nhà trường để cập nhật những thông báo mới nhất. 

Hơn hết, SaigonTech mong dịch bệnh sớm ổn định để sinh viên an tâm trở lại trường. Chúc mọi người mạnh khỏe.

Trân trọng.