Trường SaigonTech họp toàn trường để chuẩn bị cho năm học mới

06.05.2020

Sáng ngày 10/09/2019 vừa qua, trường SaigonTech​ đã tổ chức thành công buổi họp toàn trường để chuẩn bị cho năm học mới. 

Đây là buổi họp được tổ chức thường niên với sự có mặt của toàn thể Ban Giám Hiệu, các giảng viên cùng toàn thể cán bộ, nhân viên nhà trường trước học kỳ mới.

Tại buổi họp mặt, cô Nguyễn Thị Anh Thư - Hiệu trưởng trường SaigonTech đã phân tích cho toàn thể cán bộ, công nhân viên nhà trường thấy được những điểm mạnh mà trường đã làm được cùng những điểm yếu cần phải khắc phục để cải thiện năm học mới được tốt hơn. Buổi họp cũng nhận được nhiều ý kiến đóng góp hay của cán bộ, nhân viên nhà trường để đẩy mạnh cho năm học mới với mong muốn cùng nhau đưa trường ngày càng phát triển hơn. 

Bên cạnh đó, các phòng ban, bộ phận cũng thẳng thắn góp ý cho những bộ phận khác trong trường về những vấn đề chưa hoàn thành tốt. Cuối buổi họp là phần trình bày của bộ phận nhân sự nhằm lắng nghe những ý kiến, đóng góp của toàn thể cán bộ, nhân viên trong trường. 

Buổi họp cán bộ, nhân viên toàn trường đã kết thúc ngay trong buổi sáng hôm đó với phần chụp hình tập thể để lưu làm kỷ niệm.