VÌ SAO VỚI SAIGONTECH, ĐẠI HỌC MỸ GẦN HƠN BẠN NGHĨ?

Giấc mơ du học Hoa Kỳ đã trở thành một niềm mơ ước của nhiều bạn trẻ ngay từ khi tốt nghiệp THPT. Không chỉ được tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến nhất hiện nay trên thế giới, đến với Đại học Mỹ, các bạn còn được trải nghiệm văn hóa Mỹ, đời sống ở Mỹ và những kinh nghiệm quý giá là nền tảng vững chắc để các bạn trở thành công dân toàn cầu trong tương lai.

Thế nhưng, thực tế có không ít những rào cản đến từ tài chính, thủ tục, Visa, học lực và những băn khoăn về chất lượng khiến cho giấc mơ Du học Hoa Kỳ của các bạn trở nên khó khăn và xa vời.

Điều đó đã góp phần tác động đến suy nghĩ và quyết định của các bạn khi lựa chọn hướng đi cho tương lai.

Hiểu được những khó khăn đó, SaigonTech mang đến những giải pháp giáo dục chất lượng và thiết thực được kiểm chứng qua 20 năm thành lập và phát triển, như chiếc cầu nối giúp các bạn đến gần hơn với cánh cửa Đại học Hoa Kỳ.

SaigonTech mang đến chương trình: Đại học Mỹ gần hơn bạn nghĩ:

CON ĐƯỜNG ĐẾN ĐẠI HỌC MỸ DỄ DÀNG HƠN BẠN NGHĨ

Các bạn có giấc mơ du học Hoa Kỳ nhưng chưa biết nên bắt đầu từ đâu và chưa có hướng đi rõ ràng vì thiếu sự định hướng và tư vấn từ chuyên gia. Đến với SaigonTech, các bạn có nhiều lựa chọn lộ trình học tập linh hoạt, phù hợp với định hướng lâu dài và khả năng của mình với 2 chương trình chuyển tiếp dưới đây:

CHƯƠNG TRÌNH ĐẠI HỌC CỘNG ĐỒNG HOUSTON, HOA KỲ

Chương trình du học chuyển tiếp 2+2 (2 năm tại SaigonTech, 2 năm tại Mỹ)

Chương trình 2+2 với Cao đẳng Cộng Đồng Houston:

Với chương trình 2+2 với Cao đẳng Cộng Đồng Houston, sau khi sinh viên hoàn thành 2 năm học tại SaigonTech, các bạn sẽ nhận được tấm bằng AAS do Cao đẳng Cộng Đồng Houston cấp, được bộ Hoa Kỳ công nhận, có giá trị toàn cầu. Nhờ tấm bằng này, sinh viên có thể đi làm việc trong môi trường quốc tế hoặc dễ dàng du học chuyển tiếp lên bậc học cao hơn sang các trường Đại học tại Hoa Kỳ, Pháp và nhiều quốc gia trên thế giới.

Bạn Trương Đại Phúc, tốt nghiệp năm 2016 Chuyên ngành kinh doanh quốc tế chia sẻ:

“Con đường đến University of North Alabama của mình khá dễ dàng. Với tấm bằng Cao đẳng Cộng Đồng Houston sau khi tốt nghiệp SaigonTech, tất cả tín chỉ học tập của mình đều được chuyển hẳn qua trường ở Mỹ, mình nhập học ngay chương trình chính thức mà không phải thi SAT đầu vào và học thêm tiếng Anh.”

Chương trình 2+2 với Đại học North Alabama​:

Với chương trình Đại học North Alabama, sau khi hoàn thành 2 năm học tại SaigonTech, bạn sẽ được chuyển tiếp du học sang Hoa Kỳ để tiếp tục hoàn thành 2 năm cuối của chương trình và nhận bằng BBA do Đại học North Alabama cấp, được bộ Hoa Kỳ công nhận, có giá trị toàn cầu.

Lựa chọn lộ trình du học chuyển tiếp 2+2 thông qua SaigonTech, sinh viên SaigonTech cũng chính là sinh viên của Cao đẳng Cộng Đồng Houston và Đại học Bắc Alabama Hoa Kỳ, tương tự sinh viên đang học tại Hoa Kỳ. Với lợi thế đó, các bạn sẽ dễ dàng xin Visa, được miễn kỳ thi SAT và tiếng Anh đầu vào khi chuyển tiếp du học sang Mỹ, đồng thời tiết kiệm thời gian và phi phí khi rút ngắn thời gian học tại Mỹ.

Du học trực tiếp ngay khi tốt nghiệp THPT:

“Tôi có giấc mơ du học Mỹ ngay khi tốt nghiệp THPT. Tôi chọn SaigonTech để “làm đẹp” hồ sơ du học của mình”

Sinh viên được học chương trình Tiếng Anh học thuật tại SaigonTech để đáp ứng yêu cầu tiếng Anh đầu vào tại các trường đại học Mỹ. Đồng thời, được tư vấn lựa chọn trường và lộ trình phù hợp thông qua các đối tác của SaigonTech. Con đường du học Hoa Kỳ trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn.

ĐẾN VỚI SAIGONTECH VISA ĐI MỸ, DỄ HƠN BẠN NGHĨ

Một trong những rào cản lớn nhất ngăn các bạn chạm đến giấc mơ du học Hoa Kỳ đó chính là Visa, Tài chính và Ngoại ngữ. Là Sinh viên SaigonTech, việc sở hữu tấm vé thông hành để đến với xứ sở mơ ước trở nên dễ dàng nhờ vào những yếu tố:

TIẾNG ANH LƯU LOÁT

Môi trường học tập và giao tiếp 100% tiếng Anh tại SaigonTech giúp sinh viên phát triển Anh ngữ toàn diện. Với khả năng tiếng Anh vượt trội, sinh viên SaigonTech thuận lợi xin visa và du học tại Mỹ.

LÀ SINH VIÊN MỸ THỰC THỤ

Sinh viên SaigonTech cũng đồng thời là sinh viên của Cao đẳng Cộng Đồng Houston,Texas hoặc Đại học North Alabama tùy theo lộ trình sinh viên lựa chọn lúc nhập học. Các bạn sẽ được hưởng đầy đủ quyền lợi như một sinh viên đang học tại Hoa Kỳ.

Với lợi thế là một sinh viên Mỹ thực thụ, sinh viên SaigonTech dễ dàng du học sang Hoa Kỳ mà không cần thi SAT và tiếng Anh đầu vào.

GIẢI PHÁP TÀI CHÍNH TỐI ƯU

Đến với SaigonTech, sinh viên được thụ hưởng một chương trình đào tạo toàn diện của Hoa Kỳ với mức chi phí tiết kiệm đến 60% so với du học 4 năm tại Mỹ.

Đồng thời, sinh viên SaigonTech có thể rút ngắn tối đa thời gian học tại Mỹ khi lựa chọn chương trình chuyển tiếp 2+2 của SaigonTech. Điều đó giúp sinh viên tiết kiệm chi phí sinh hoạt và học tập khi du học sang Mỹ.

HỌC BỔNG VÀ HỖ TRỢ NHẬP HỌC

Tại Việt Nam: Trường SaigonTech cấp nhiều suất học bổng gía trị lên đến 100% cho sinh viên học giỏi hoặc yêu thích ngành CNTT

Tại Hoa Kỳ: Trường Đại học North Alabama cấp học bổng trị giá 10.000USD cho sinh viên SaigonTech trúng tuyển.

Vì sao đại học Mỹ gần hơn bạn nghĩ

“Không có sự khác biệt giữa sinh viên của HCC ở Hoa Kỳ và sinh viên của HCC tại SaigonTech dù tồn tại một khoảng cách địa lý  khá lớn.” – Tiến Sĩ Mary Spangler, Nguyên hiệu trưởng CĐCĐ Houston

Bạn Lợi Quốc Vinh, Cựu sinh viên chuyên ngành Quản trị kinh doanh tại SaigonTech, đã chuyển tiếp sang Đại học Dalas Baptist, Texas, Hoa Kỳ chia sẻ:

“Tôi thuận lợi xin Visa với tấm bằng Cao đẳng Cộng Đồng Houston, Hoa Kỳ. Tôi từng 2 lần không đạt được Visa du học Mỹ, sau đó tôi đã tham khảo nhiều nguồn thông tin và tôi chọn trường SaigonTech. Sau khi tốt nghiệp SaigonTech, tôi nộp hồ sơ và nhận được thư mời nhập học của trường Dalas Baptist University. Nhờ có sự hỗ trợ của văn phòng Hợp tác quốc tế SaigonTech, sự tự tin khi học trong môi trường giao tiếp và giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh tại trường, tôi đã vượt qua kỳ phỏng vấn với lãnh sự quán và có được Visa Mỹ như mong đợi.”

ĐẠI HỌC HOA KỲ, CHẤT LƯỢNG HOÀN MỸ

SaigonTech không chỉ là chiếc cầu nối giúp các em đến gần hơn với giấc mơ du học Hoa Kỳ, tại đây, sinh viên còn được tiếp cận với chương trình giáo dục chất lượng, được bộ giáo dục Hoa Kỳ công nhận với đội ngũ giảng viên đạt chuẩn và cơ hội thực tập quốc tế để nâng cao kỹ năng mềm cũng như kinh nghiệm làm việc quốc tế. Ngoài việc bước chân vào cánh cửa Đại học Hoa Kỳ, các bạn cũng có thể sẵn sàng làm việc toàn cầu để giảm bớt áp lực tài chính và đặt nền tảng sự nghiệp vững chắc trong tương lai.

CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC HOA KỲ

SaigonTech cung cấp chương trình đào tạo của Cao đẳng Cộng Đồng Houston, Hoa Kỳ. Chương trình này được giám định nghiêm ngặc bởi Hiệp Hội Các Trường Học Miền Nam Hoa Kỳ (SACSCOC) – Hiệp hội Các Trường Học Miền Nam Hoa Kỳ, là tổ chức kiểm định chất lượng giáo dục được Bộ Giáo Dục Hoa Kỳ công nhận. Chương trình học mang tính ứng dụng cao giúp sinh viên tích lũy nhiều kiến thức và kỹ năng mềm thông qua những hoạt động thú vị và bổ ích.

GIẢNG VIÊN ĐẠT CHUẨN HOA KỲ

Sinh viên SaigonTech được xây dựng nền tảng kiến thức vững chắc dưới sự hướng dẫn của những giảng viên giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm thực tế, đạt tiêu chuẩn kiểm định của Hoa Kỳ.

THỰC TẬP NƯỚC NGOÀI

Sinh viên được trải nghiệm kỳ thực tập tại Châu Âu hoặc Châu Á theo đúng chuyên ngành đào tạo. Những kinh nghiệm làm việc quốc tế quý báu này sẽ là điểm cộng để các sinh viên tìm được việc làm quốc tế.

Những nỗ lực mà SaigonTech đã xây dựng và phát triển trong suốt 20 năm qua đã mở ra vô vàn cơ hội cho các thế hệ sinh viên đến với giấc mơ du học Hoa Kỳ.

Hãy đến với SaigonTech, giấc mơ Du học Mỹ trong tầm tay!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN